Tham gia Ngày hội CNTT - STEM - Văn hóa thể thao Ngành GD&ĐT năm 2024

Chủ nhật - 03/03/2024 10:04
CNTT 2024
Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-UBND ngày 11/01/2024 của UBND quận Hà Đông, Kế hoạch số 50/KH-PGDĐT ngày 29/9/2023 của PGD&ĐT Quận Hà Đông về việc tổ chức Ngày hội CNTT - STEM Ngành GD&ĐT năm 2024, trường mầm non Hoa Mai đã tham gia và đạt nhiều thành tích trong Ngày Hội.
        Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM quận Hà Đông năm 2024 diễn ra ngày 03/3/2024 tại trường THCS Lê Quý Đôn trong không khí háo hức và nhộn nhịp. Đây là cơ hội để các thầy cô giáo và các chuyên gia trao đổi về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, các phương pháp giáo dục STEM hiệu quả, đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành giáo dục Quận và cũng là hoạt động thiết thực của ngành GDĐT quận Hà Đông thực hiện chủ đề của Quận “Đẩy mạnh Chuyển đổi số và Giáo dục STEM trong ngành Giáo dục và Đào tạo theo định hướng giáo dục thông minh”.

Ngày hội quy tụ của những gian triển lãm các sản phẩm công nghệ, đồ dùng dạy học của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hà Đông. Đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm ứng dụng Công nghệ Thông tin (CNTT), thiết kế và sử dụng đồ dùng dạy học.

Trường MN Hoa Mai đến với ngày hội cùng với gian hàng trưng bày các sản phẩm, giới thiệu các hoạt động ứng dụng CNTT và Bài giảng STEM được bố trí khoa học, đẹp mắt và đạt được nhiều giải thưởng ý nghĩa:
     1. Gian trưng bày CNTT cụm 14 gồm trường MN Hoa Mai cùng 14 trường Mầm non trong quận Hà Đông đạt giải Ba.
     2. Cuộc thi Kĩ năng CNTT, cô Nguyễn Thị Trà Giang đạt giải Khuyến khích.
     3. Khối Giáo dục phường Vạn Phúc đạt giải Nhì bộ môn Khiêu vũ tập thể; Giải Ba bộ môn Kéo co.
Sau đây là một số hình ảnh về của ngày Hội:

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '云 ĐÔNG UỲ BAN NHÂN DÂN QUẬN HÀ ĐÔNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGÀY HỘI CÃNG NGHỆ THÔNG TIN STEM VĂN HOÁ THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024 Hà Đông, ngày 03 tháng 3 năm 2024'

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 10 người và đám đông
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản cho biết 'HAEÃNG UÝ BAN NHÂN DÂN QUẬN HÀ ĐÔNG PHÒNG GIẢO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN- STEM VĂN HOÁ THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024 Hà Đông, ngày 03 tháng 3 năm 2024'
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về văn bản

Tác giả: Mầm non Hoa Mai