Trường TH Đoàn Kết thông báo:
1. Thực hiện công văn số 300?SGD ĐT-CTT ngày 30/01/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp chủng mới của virut CORONA. Hiệu trường nhà trường khuyến cáo học sinh nên đeo khẩu trang y tế khi đi học, các trường hợp sốt đều phải nghỉ học. Phụ huynh học sinh nhắc con em mình luôn giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc miệng, họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.
2. 7h15 phút thứ 7 (01/02/2020) nhà trường tổ chức tuyên truyền lần thứ  tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virut CORONA. Đúng 14h00 chiều ngày 01/02/2020, nhà trường sẽ phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hà Đông tiến hành tổng vệ sinh toàn trường.
TRÂN TRỌNG!

Giới Thiệu Chung

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, phòng GD và ĐT bên cạnh đó còn là tinh thần trách nhiệm và tình cảm của Đảng, chính quyền, cán bộ và nhân dân phường Vạn Phúc đã dành quỹ đất cho việc xây dựng...

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?