Kế hoạch triển khai cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến "Pháp luật với mọi người"

Thứ năm - 05/11/2020 09:31
Thực hiện công văn số 1102/PGDĐT ngày 04/11/2020 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về việc tham gia Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến “Pháp luật với mọi người”, Trường mầm non Hoa Mai triển khai hướng dẫn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tìm hiểu và tham gia cuộc thi

Đây là cuộc thi do Bộ Tư pháp tổ chức nhằm khuyến khích, phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật trong các tầng lớp nhân dân; đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tư pháp.

Thời gian thi là 30 ngày (từ ngày 20-10 đến 20-11-2020). Đối tượng tham gia dự thi gồm người Việt Nam ở trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài đang sinh sống, học tập, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Thí sinh tham gia đăng ký dự thi tại địa chỉ https://pbgdpl.moj.gov.vn/ qt/cuocthi/Pages/home.aspx

Xin vui lòng tải tệp tin đính kèm!