CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Thứ tư - 23/11/2022 09:49
20  (13)
20 (13)
Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ mittinh kỉ niệm nhằm tri ân các nhà giáo hưu trí cũng như các CBGVNV nhà trường. Buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ.
      Trong lễ mitting, các bé yêu được ngắm nhìn và cổ vũ cô giáo yêu thương của chính các con đầy xinh đẹp, tự hào trên sân khấu khi nhận danh hiệu thi đua, những món quà tri ân của nhà trường ghi nhận sự cố gắng, những đóng góp của các cô các bác cán bộ giáo viên nhân viên cho sự phát triển của trường Mầm non Hoa Mai.

20 11 (3)

20 11 (6)

20 11 (5)
20 11 (1)
   20 11 (4)

Những lời chúc mừng, những bông hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh, từ các bé học sinh thân yêu cũng như bạn bè đồng nghiệp là niềm vui, động lực, tiếp thêm sức mạnh yêu nghề cho tập thể CBGVNV trường Mầm non Hoa Mai.20 (69)
Đại diện Công an phường Vạn Phúc
 Đồng chí Đỗ Văn Cường - Phó trưởng Công an phường và Đồng chí Trịnh Đình Trung đến tặng hoa chúc mừng!

20 (31)
 Hội phụ huynh học sinh trường tặng quà chúc mừng!

20 (26)
Đại diện Đơn vị kết nghĩa - Học viện Chính trị quân sự Hà Đông
Đồng chí Trần Văn Trung - Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên hệ II đến tặng hoa chúc mừng!

20 (23)
Đại diện Đảng ủy - UBND phường Vạn Phúc
Ông Đặng Quang Hải  - Phó Chủ tịch UBND phường đến tặng hoa chúc mừng!

Về dự ngày lễ kỷ niệm, các cô giáo nguyên là Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Mai qua các thời kỳ cũng có mặt đông đủ, tạo không khí nồng ấm, ôn lại kỷ niệm với nhiều năm gắn bó.
20 (29)
20 11 (7)
     Xin chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kính chúc các thầy, cô đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn.

Tác giả: Mầm non Hoa Mai