CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ năm - 20/10/2022 14:45
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
       Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng tổ chức các hoạt động chuyên môn chào mừng ngày lễ nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10, các bé trường Mầm non Hoa Mai đã có những hoạt động để tỏ lòng biết ơn tới những người phụ nữ yêu thương của các bé.
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhà

Các con đã tự tay trang trí những tấm thiệp đầy màu sắc, làm những bông hoa thật đẹp để gửi gắm tình yêu, lòng biết ơn và tình cảm dành tặng các bà, tặng mẹ và cô giáo và bạn bè của mình.
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhà
      Nhà trường và toàn thể các bé học sinh trường mầm non Hoa Mai kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo mạnh khỏe, xinh đẹp rạng ngời và luôn là ngọn lửa truyền yêu thương trong mỗi gia đình và toàn xã hội.
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và trong nhà

Tác giả: Mầm non Hoa Mai

Từ khóa: mầm non, phụ nữ