Hướng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn

Thứ sáu - 08/03/2024 11:07
Cuộc thi tìm hiểu 70 năm chiến thắng ĐBP
Cuộc thi tìm hiểu 70 năm chiến thắng ĐBP
Thực hiện Công văn số 2091-CV.BTGTU ngày 26/02/2024 của Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và Công văn số 113/PGDĐT ngày 08/3/2024 của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông về Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn, trường mầm non Hoa Mai xin đính kèm toàn văn và một số thông tin để Phụ huynh, tập thể CBGVNV tiện theo dõi.

 

        Ngày 15/02/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai có Công văn số 1362- CV/BTGTU về việc phối hợp, triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn” với chủ đề “Điện Biên Phủ và đường Hồ Chí Minh – Ý chí, trí tuệ Việt Nam”.
       Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về những chiến công anh dũng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lượng mà đỉnh cao và Chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ; về tầm vóc và ý nghĩa to lớn của tuyến đường mang tên Hồ Chí Minh, con đường huyền thoại, một kỳ tích về sức mạnh chiến đấu, chiến thắng, một thành công xuất sắc trong chỉ đạo chiến lược của Đảng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
       Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam và người Việt Nam ở nước ngoài từ đủ 13 tuổi trở lên (tính đến thời điểm phát động Cuộc thi). Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm qua mạng internet tại địa chỉ https://thongtintuyengiao.gialai.org.vn hoặc truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham gia cuộc thi được đăng trên giao diện trang chủ của các cơ quan, báo chí truyền thông để tham gia cuộc thi. Cuộc thi phát động vào ngày 04/2/2024 và kết thúc vào ngày 26/04/2024, được tổ chức trong 8 kỳ, định kỳ 01 tuần/kỳ.
         Để Cuộc thi có sức lan tỏa và thành công tốt đẹp, trường mầm non Hoa Mai đề nghị toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên quan tâm tham gia hưởng ứng Cuộc thi./.

Tác giả: Mầm non Hoa Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây