Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020

Thứ hai - 11/11/2019 09:11
Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020
Thực hiện Hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Công đoàn Giáo dục Hà Nội về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Ngày 16 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020
 Tham dự Hội nghị có ThS. Vũ Thị Hồng Loan, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám hiệu,BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.

Lễ chào cờ

Sau lời khai mạc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Minh Huệ báo cáo kết quả năm học 2018 – 2019, phương hướng triển khai nhiệm vụ và chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.

Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trườngcộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đ/c Vũ Thị Hồng Loan thông qua Quy tắc ứng xử trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà phó CT công đoàn báo cáo kết quả công tác Công đoàn năm học 2018 – 2019 và phương hướng năm học 2019 – 2020

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hạnh báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm học 2018 -2019 và chương trình công tác năm học 2019 – 2020

Đ/c Đinh Thị Ánh Hồng thông qua Báo cáo công tác thu chi trong năm học 2018 – 2019 và trình bày bản bổ sung, chỉnh sửa quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2019 – 2020

Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám hiệucác đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban chấp hành Công đoàn và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Tại hội nghị, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên ký cam kết không vi phạm đạo đức nhà giáo và không vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Đ/c Triệu Hà Thanh - CTCĐ phát động phong trào thi đua và các tổ trưởng ký giao ước thi đua.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Vũ Thị Hồng Loan khen thưởng Tổ nuôi dưỡng, Tổ sáng tạo, Tổ tuyển sinh. Những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần làm nên thành công trong những ngày đầu tổ chức sắp xếp hoạt động tại khu trường mới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

Cô giáo Bùi Thị Phương điều hành chương trình hội nghị

Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021

Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đ/c Phạm Thị Huyền trình bày tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng

Đ/c Bùi Thị Loan trình bày tham luận về công tác giáo dục

Đ/c Nguyễn Thị Thường – thư ký hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC
100% cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.
 Đ/c Vũ Thị Hồng Loan tuyên bố bế mạc hội nghị và chúc mừng tập thể CBGVNV nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10.

Sau hơn 4h làm việc tập trung và nghiêm túc, hội nghị viên chức năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được những thành công như kế hoạch đã đề ra.
Phấn đấu xây dựng trường mầm non Hoa Mai là một tập thể đoàn kết, nhiệt huyết, luôn xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo và của các bậc phụ huynh học sinh.