Hội thi giáo viên giỏi năm học 2019 - 2020

Thứ năm - 07/11/2019 15:53
GVG 19 20 (1456)
Ngày 04/11/2019, Trường mầm non Hoa Mai tổ chức phần thi thực hành về hội thi giáo viên dạy giỏi trong công tác tổ chức hoạt động giáo dục trẻ lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cấp trường năm học 2019 - 2020. Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của GV trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.
       Ngày 04/11/2019, Trường mầm non Hoa Mai tổ chức phần thi thực hành về hội thi giáo viên dạy giỏi trong công tác tổ chức hoạt động giáo dục trẻ lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cấp trường năm học 2019 - 2020. Với mục đích duy trì và nâng cao nhận thức của GV trong đổi mới phương pháp, hình thức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.
      Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện. Hội thi đã nhận được sự ủng hHòa chung không khí tưng bừng trên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong trường, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
        Đây cũng là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện. Hội thi đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn thể giáo viên trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh.
Trên cơ sở đó, nhà trường cũng căn cứ kết quả hội thi đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục của nhà trường.
       Sự chuẩn bị chu đáo và sự sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của học trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.
GVG 19 20 (955)

GVG 19 20 (1884)